Nhớ vị bánh mì sốt vang

Mỗi sớm mai thức dậy, nghĩ đến những món ăn ấm nóng chắc chắn Bánh Mì Sốt Vang luôn được các thực khách lựa chọn đầu tiên.

Không giống nhiều món ăn khác, Bánh Mì Sốt Vang phải ăn khi còn nóng hổi. Cảm giác có thể vừa thổi vừa ăn xua tan nhìn thật ngon miệng. Xé lát bánh mì chấm gần ngập trong phần nước của bát sốt vang, đưa lên miệng đã cảm nhận được mùi thơm rất hấp dẫn.
Bát sốt vang đầy ú ụ, thịt mềm vừa ăn không bị nhừ quá. Cách chế biến khéo léo làm dậy mùi thơm nức mũi người ăn. Trong khi đó, phần nước với gia vị vừa phải, hơi sệt tạo độ sánh làm hấp dẫn nhiều người. Khi có khách ăn, người bán sẽ rải một lớp rau thơm xuống đáy bát, sau đó múc phần nước và thịt của sốt vang lên trên. Vị thơm của nước và rau thơm, mềm của thịt hòa quyện trong cái tiết trời se se thật không còn gì sánh được.
Nước sền sệt, thịt chín vừa không quá mềm khiến thực khách rất thích thú
Lớp rau mùi thơm ở dưới bát quyện cùng thịt và phần nước sẽ làm nên bát sốt vang hoàn hảo, mùi thơm của bát sốt vang dễ chịu, nồng nàn tỏa ra từ nồi nấu vàng ruộm
Điều đặc biệt là thịt bò chín vừa, không bã quá sẽ tạo sự ngon miệng cho  các thực khách cho lát bánh mì vào bát sốt vang ngập nước, thịt và rau thơm sẽ khiến bạn nhớ mãi
Bát sốt vang sóng sánh, thơm ngon kèm ly sữa đậu nành làm cho bữa ăn thêm hấp dẫn.
Tham khảo thêm: Cách làm món nem chua bò

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Đặt Bàn: 0981.85.1196